CHỦ ĐẦU TƯ

Là một doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực Bất Động Sản, giữa lúc thị trường địa ốc đang có những bước chuyển mạnh mẽ và phân hóa rõ rệt, Tập đoàn Sunshine Group hiểu rõ: Chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực thực sự, có Tâm và Tầm, có ý tưởng sáng tạo vượt trội, có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển lâu dài.

sunshine group

Từ sự thấu hiểu đó, Tập đoàn Sunshine tự tin tham gia vào thị trường bất động sản, kiên định với tầm nhìn chiến lược của riêng mình: “Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực”.

Luôn cẩn trọng trong kinh doanh, Tập đoàn chỉ đầu tư vào các dự án có vị trí đắc địa, những khu đất “Vàng” của thủ đô văn minh, hiện đại và giàu bản sắc văn hóa. Chúng tôi coi sự duy trì đảm bảo về năng lực tài chính, sự minh bạch thông tin trong quá trình đầu tư, bảo đảm quyền lợi cho đối tác – khách hàng là phương châm tạo lập Uy tín của mình.

Các công trình mang thương hiệu Sunshine đều là những dự án có đẳng cấp cao, độc đáo về kiến trúc, bảo đảm chất lượng sống tốt nhất cho cư dân, là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các đối tác thông qua phong cách thiết kế sang trọng, lịch lãm, tạo dấu ấn thẩm mỹ của chỉ riêng cho chuỗi dự án Sunshine.

Ngoài yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công xây dựng và lựa chọn vật liệu hoàn thiện, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến môi trường Tự nhiên – Văn hóa – Xã hội, để mỗi sản phẩm của tập đoàn Sunshine Group đạt được sự đẳng cấp về chất lượng, tuyệt mỹ trong từng chi tiết, kiêu hãnh nổi bật giữa không gian đô thị.

dự án sunshine crytal river

Dự án Sunshine Crystal River là công trình quy mô lớn nhất của Tập đoàn Sunshine Group là dòng biệt thự trên cao mang tính quy mô và tầm cỡ nhất từ trước đến thời điểm hiện tại. Chủ đầu tư kỳ vọng Sunshine Crystal River sẽ là dự án được nhiều khách hàng chào đón nhất.

Để cập nhật thường xuyên thông tin quý khách hàng truy cập: www.sunshinecrystalriver.net.vn

Call Now Button