Trong một bài thơ Haiku 3 dòng chứa đựng tinh hoa của Thiền, đất trời và cây cỏ.

Trong một căn hộ tại Sunshine Crystal River cũng mang theo hơi thở của ánh sáng, gió trời và những mảng xanh bất tận. Tác phẩm kiến trúc được hình thành từ ý tưởng thiết kế táo bạo, biến căn hộ thành “lâu đài kính” giữa không trung, nơi mỗi gia chủ trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.

tiện ích sunshine crystal river

Tỉnh dậy với bản nhạc yêu thích vang lên từ dàn loa hiện đại mỗi sáng, chỉ một chạm trên điện thoại, rèm cửa mở ra, ánh mặt trời chiếu vào qua khung cửa sổ kính kéo từ sàn lên sát trần, thổi bừng sinh khí cả căn phòng.

30 phút yoga ngoài ban công giữa thiên nhiên thoáng đãng, đủ đánh thức năng lượng cho cả ngày mới, lựa chọn dịch vụ xe sang Sunshine Cab trên ứng dụng, những chiếc xe từ hạng Mercedes C trở lên luôn sẵn sàng đưa chủ nhân, kịp giờ cho những công việc quan trọng.

Khi thiên nhiên đang trở thành một trong những điều xa xỉ giữa đô thị nhộn nhịp, Sunshine Crystal River mang đến không gian sống giao hòa với thiên nhiên.

Ngoài ra Sunshine Crystal River thư viện điểm cộng tại dự án:

Trên thực tế việc trang bị thư viện nội khu chưa thực sự phổ biến, ngay cả ở những khu căn hộ hạng sang trong thành phố. Với mong muốn thỏa mãn nhu cầu tri thức, nâng tầm chất sống cho cộng đồng cư dân thượng lưu, Sunshine Crystal River phát triển tiện ích thư viện cộng đồng.

Mang tư duy thiết kế đột phá, thư viện được kiến tạo với các vách kính kéo dài từ sàn lên sát trần, điều hướng ánh sáng tự nhiên vào toàn bộ không gian. Cùng với đó, hệ thống bóng đèn được bố trí khoa học, đảm bảo trải nghiệm đọc tốt nhất vào mọi thời điểm trong ngày.

Không chỉ là tác phẩm kiến trúc ấn tượng, thư viện cộng đồng tại Sunshine Crystal River cũng sở hữu nhiều đầu sách phong phú thuộc mọi lĩnh vực và được bổ sung cập nhật định kỳ. Mỗi vị khách đặt chân đến đây đều được tận hưởng cảm giác thư giãn và riêng tư trong khi chìm vào biển tri thức mênh mông của nhân loại.

Call Now Button