Ban công là phần tất yếu trong các căn hộ, nơi gia chủ thỏa mãn đời sống tinh thần của mình với những chậu cây, bàn trà, hay chỉ đơn giản là ra đón thiên nhiên, lặng nhìn dòng chảy của thời đại ngay bên dưới.

Vẫn mang những giá trị đó, nhưng với chủ nhân biệt thự trên không Sunshine Crystal River, khoảng ban công còn là đặc quyền ghi dấu đẳng cấp nhờ diện tích rộng hơn 30m2, đi kèm hệ thống tiện ích riêng biệt.

Một vườn cỏ xanh mát với bếp nướng BBQ, nơi cả gia đình quây quần thưởng thức bữa tiệc ấm cúng.

Một bể bơi rộng gần 20m2, đi kèm hệ thống sục hiện đại theo công nghệ Ý/ Tây Ban Nha, mở ra tầm nhìn Panorama hướng sân Golf, sông Hồng.

Tại Sunshine Crystal River, ban công lưu giữ những kỷ niệm yêu thương bên gia đình, níu bước chân thời gian để gia chủ cảm nhận an yên mỗi khi ở nhà.

Không chỉ ứng dụng công nghệ thông minh vào các thiết bị trong nhà, Sunshine Group còn mở rộng ứng dụng trong toàn dự án từ hệ thống tiện ích, dịch vụ, tạo nên hệ sinh thái Smart Living cho cư dân Sunshine Crystal River. Tiêu biểu trong số đó là 3 hầm đỗ xe rộng 102.000m2 được thiết kế và quản lý bởi công nghệ tân tiến nhất.

Thông qua ứng dụng dành riêng cho cư dân được tích hợp ngay trên điện thoại, tại bất cứ đâu, gia chủ có thể kiểm tra tình trạng chỗ trống và đặt trước vị trí đỗ. Câu chuyện dành quá nhiều thời gian tìm lại xe của mình cũng đi vào quá khứ nhờ hệ thống tìm kiếm và dẫn đường đến chính xác chỗ đậu.

bãi đỗ xe sunshine crystal river

Bên cạnh đó, hầm đỗ xe Sunshine Crystal River cũng tuyệt đối an toàn với hệ thống PCCC tự động hóa. Bất kỳ sự cố nhỏ nào cũng được những đầu cảm biến ở khắp nơi phát hiện, báo cáo và xử lý kịp thời. Hệ thống thông báo thông minh cũng được kết nối với ứng dụng di động, thông báo và chỉ dẫn thoát nạn khẩn cấp.

Sở hữu hầm đỗ xe thông minh hàng đầu Việt Nam, Sunshine Crystal River đảm bảo cho cư dân cuộc sống an toàn, tối ưu đến từng phút.

Call Now Button