Không chỉ là điểm nhấn đắt giá về những căn hộ thiết kế xa hoa độc bản, cũng không dừng lại ở vị trí phong thủy vô song, với dấu ấn mạnh mẽ đưa công nghệ 4.0 vào căn hộ của mình.

Sunshine Group tiếp tục mạnh tay đưa vào Sunshine Crystal River thiết kế độc đáo với “bể bơi liên hoàn dài nhất Hà Nội” chạy dọc dự án hứa hẹn trở thành dự án biểu tượng trong lòng khách hàng.

bể bơi sunshine crystal river

Sẽ không quá khiên cưỡng khi nói rằng Sunshine Crystal River – Tổ hợp biệt thự trên không của thương hiệu Sunshine là dòng sản phẩm siêu sang mới nhất, hoàn hảo nhất trong danh mục bất động sản của giới nhà giàu Việt.

Tuyệt tác phòng tắm của Sunshine Crystal River:

Mỗi không gian phòng tắm tại Sunshine Crystal River tựa như triển lãm thiết bị, nội thất từ các thương hiệu hàng đầu châu Âu. Từ bồn tắm hiện đại, hệ thống vòi sen đến bồn rửa, gương cảm biến… đều được nhập khẩu trực tiếp, mang đến sự thoải mái tối đa nhưng vẫn sang trọng.

Sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, chủ nhân hãy trải nghiệm sen tắm hiện đại với các công nghệ Air Power, tạo ra các chế độ nước độc đáo: tia nước dạng mưa rơi tràn khí RainAir hoặc tia nước xoáy Whirl Air. Làn da sẽ được chiều chuộng trong từng vũ điệu nước du dương.

Đồng bộ với sen tắm là chậu rửa sứ trắng và bồn tắm chất liệu Acrylic cao cấp. Thiết kế dương bản hình chữ nhật, đường nét tinh tế của bộ nội thất càng tôn lên vẻ hiện đại, sang trọng cho không gian thư giãn.

Không cần đi đâu xa, khoảnh khắc bước vào phòng tắm của Sunshine Crystal River cũng là lúc gia chủ trải nghiệm buổi Spa trị liệu cao cấp ngay tại căn biệt thự trên không của mình.

Call Now Button