Những ngày đầu xuân không chỉ là dịp người thân, bạn bè cùng ngồi ôn lại kỷ niệm, mà còn là dịp để gia chủ tinh tế thể hiện phong cách nghệ thuật của mình qua những bữa tiệc thượng lưu được tổ chức ngay tại tư gia.

Được kiến tạo bởi tư duy khác biệt về thiết kế, kiến trúc, biệt thự trên không Sunshine Crystal River tựa như lâu đài pha lê, không gian độc đáo để gia chủ tổ chức những bữa tiệc đầy tự hào.

phòng tiệc của chủ nhân sunshine crystal river

Phòng khách rộng rãi có thể trở thành phòng tiệc ấm áp của riêng đại gia đình, hay thậm chí thêm được cả những người bạn, đối tác làm ăn. Với thiết kế vách kích trượt linh động, không còn bức tường gạch ngăn cách, không gian trở nên khoáng đạt, kết nối với khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ bên ngoài.

Dưới có sông Hồng, trên có mây trời, xung quanh là vườn cây và bể bơi xanh mát, những bữa tiệc tại Sunshine Crystal River sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho tất cả khách tham dự, mở đầu cho một năm mới ngập tràn niềm vui và may mắn.

Để kiến tạo không gian sống khoáng đạt, đồng thời tối ưu sự riêng tư và giúp gia chủ an tâm hoàn toàn khi đi xa, Sunshine Crystal River được ứng dụng công nghệ thông minh vào hệ thống an ninh đa lớp 24/7.

– Cổng an ninh với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cùng hệ thống các camera quét được mọi góc giúp BQL theo dõi toàn bộ khu vực cư dân 24/7.

– Các công nghệ bảo mật tối tân nhất như khóa nhận diện FaceID, thẻ cư dân… thắt chặt tính riêng tư cho từng căn biệt thự.

– Với các thiết bị như camera, khóa cửa điện tử, thiết bị điện… được kết nối trực tiếp với điện thoại. Dù không ở nhà, gia chủ vẫn có thể nắm tình hình và điều khiển các thiết bị chức năng trong biệt thự.

Biệt thự trên không Sunshine Crystal River là nơi gia chủ tận hưởng không gian sống hòa quyện thiên nhiên qua những vách kính, nhưng vẫn biệt lập và đảm bảo an ninh 24/7.

Call Now Button