Càng ngày, ánh sáng tự nhiên càng được chú trọng trong thiết kế căn hộ như một biện pháp kết nối thiên nhiên với không gian sống.

Sunshine Crystal River tối đa hóa ánh sáng tự nhiên vào biệt thự nhờ thay thế những bức tường gạch bằng vách kính trượt. Ánh sáng được điều hướng tới từng góc nhỏ, thắp bừng sinh khí và xoá nhoà sự ngăn cách giữa không gian sống với môi trường tự nhiên.

Mỗi căn biệt thự tựa như “lâu đài kính” trên không, được bao phủ bởi sắc màu của nắng và cây xanh. Ở mọi căn phòng từ lúc bình minh tới khi hoàng hôn bao phủ, gia chủ sẽ chiêm ngưỡng được những “khung cảnh biến đổi theo thời gian” đẹp như thước phim điện ảnh.

bể sục ở sunshine crystal river

Những khoảng ban công giống như mảnh đất sáng tạo màu mỡ, nơi gia chủ thỏa sức biến tấu thành khu thư giãn mang đậm dấu ấn cá nhân. Để tối ưu tầm nhìn và trải nghiệm thư giãn, ban công mỗi căn Sky Villas Sunshine Crystal River được thiết kế dạng vách kính, trang bị thêm bể bơi ngoài trời kèm bể sục thư giãn.

Xuyên qua vách kính trong suốt, gia chủ có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp và cảm nhận nhịp sống năng động từ khung cảnh phố thị bên dưới. Nếu tùy biến thêm vào vườn những chậu cây theo ý thích, gia chủ sẽ có một “vườn địa đàng” đầy thi vị của riêng mình, nơi sắc xanh của cỏ cây hòa quyện với sắc xanh của làn nước và bầu trời trước tầm mắt.

Không gian bể bơi, vườn xanh và khu nướng BBQ ngoài ban công là một trong những điểm nhấn làm nên đẳng cấp của Sunshine Crystal River. Chủ nhân sẽ lựa chọn tận hưởng thế giới riêng tư tuyệt đối của mình bên vườn xanh hay trong dòng nước mát?