Từ ý tưởng về không gian sống thật sự hòa quyện với thiên nhiên, các kiến trúc sư Sunshine đột phá trong thiết kế để mỗi căn biệt thự trên không Sunshine Crystal River được tô bởi sắc xanh thiên nhiên.

ra mắt sunshine crystal river

Toàn bộ khối tường đặc được loại bỏ, thay vào đó là hệ thống vách kính trong suốt, mở rộng không gian các phòng ra khoảng vườn bên ngoài ban công. Đặc biệt phần trần nhà được nâng cao đến 7m, tinh tế phô trọn dải sắc xanh từ vườn cây lên bầu trời. Kết hợp với ban công kính, căn biệt thự mang đến tầm nhìn xuyên suốt ra sân golf xanh mướt, trải dài đến tận đường chân trời.

Sunshine Crystal River là nơi sắc xanh của nền trời, cỏ cây hòa quyện, tựa như bản giao hưởng thiên nhiên mát lành cất lên trong từng căn biệt thự.

Dự án Sunshine Crystal River là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Sunshine, với hai loại căn hộ thông tầng Duplex và Sky Villas được thiết kế đầy đủ sân vườn, bể bơi riêng đúng kiểu biệt thự. Thiết kế độc đáo mang lại cuộc sống thượng lưu hiện đại cho gia đình đa thế hệ, các căn Duplex và biệt thự trên không này còn sở hữu tầm nhìn đẹp hướng ra phía sông Hồng, Hồ Tây và sân golf Ciputra.

Với diện tích lớn hàng trăm m2, thiết kế độc đáo, được tính toán tỉ mỉ cùng 2 tầng rộng rãi, Chung cư Sunshine Crystal River thích hợp với gia đình đa thế hệ. Mỗi thành viên sống trong căn hộ sẽ có khoảng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt chung đầm ấm cho cả gia đình.

Call Now Button