Tối ngày 10/1/2019 tại đêm chung kết cuộc Bình chọn VietNam outstanding Property Awards 2018 tại Gem Center (TP.HCM) Sunshine Group vừa xuất sắc giành danh hiệu “Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018”.

Năm 2018 là năm bùng nổ của Sunshine Group trên nhiều lĩnh vực từ bất động sản, giáo dục, thương mại, dịch vụ – giải trí,… với nhiều giải thưởng lớn. Tiếp nối những thành công đó, bước vào năm mới 2019, Sunshine Group sẽ tiếp tục khẳng định vị thế bằng nhiều dự án mới đẳng cấp hơn, tiệm cận xu hướng “sống thông minh” và “quốc tế hóa” các chuẩn mực giá trị sống”.

mặt bằng sunshine group

VietNam outstanding Property Awards là giải thưởng danh giá do đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực BĐS Việt Nam doTạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức. Hội đồng thẩm định giải bao gồm đại diện lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, các chuyên gia bất động sản uy tín, lãnh đạo công ty tư vấn và định chế tài chính có nhiều kinh nghiệm tại thị trường BĐS Việt Nam và quốc tế. Giải thưởng nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường BĐS Việt Nam.

Sunshine Group là một trong những nhà phát triển bất động sản thành công với những sản phẩm trung và cao cấp của năm 2018 như dự án Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Riverside…Đến sang năm 2019 thì Sunshine Group lại tiếp tục khẳng định mình trên thương trường như những sản phẩm dòng căn hộ siêu sang Sky Villas như Sunshine Crystal River, Sunshine Golden River và những dòng biệt thự hạng sang như Sunshine Worden Villas…

dự án sunshine crytal river

Để cập nhật thêm thông tin dự án về Sunshine Group liên hệ phòng bán hàng:

Website dự án: www.sunshinecrystalriver.net.vn

Hotline: 098.140.3939

Call Now Button