Sunshine Crystal River là một trong những khu chung cư cao cấp đáng mua trong khu vực Tây Hồ. Dưới đây là lý do nên lựa chọn chung cư Sunshine Crystal River.

Điểm nổi bật của Sunshine Crystal River Ciputra

Vị trí đắc địa: căn hộ chung cư Sunshine Crystal River sở hữu vị trí “Vàng”. Từ chung cư có thể kết nối với các dịch vụ di chuyển công cộng cao cấp của thành phố Hà Nội đó là đường vành đai 3. Nằm trên mảnh đất vượng khí đại cát đại lợi. Vì thế khi sở hữu căn hộ Sunshine Crystal River chắc chắn sẽ mang đến cho chủ nhân sự tài lộc và may mắn.

nội thất sunshine crystal river

Tận hưởng những tiện ích sống: Khi sinh sống tại Sunshine Crystal River. Cư dân khu chung cư sẽ được sử dụng những tiện ích sống mang đẳng cấp quốc tế. Hệ thống trung tâm thương mại, trường học quốc tế chất lượng. Hệ thống siêu thị, trung tâm giải trí hiện đại, trường mầm non. Hệ thống chăm sóc y tế cao cấp, phòng gym, spa. Cùng những tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. Cùng với đó là hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại. Hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24. Nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân của chung cư.

Không gian sống xanh

sunshine crystal river

Đa dạng diện tích sử dụng: Hiểu được tâm lý khách hàng. Vì thế chủ đầu tư đã xây dựng chung cư Sunshine Crystal River với các loại căn hộ khác nhau: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ. Với diện tích sử dụng đa dạng, từ 200 m2 đến 250 m2. Không những thế, tất cả các căn hộ của khu chung cư đều được thiết kế nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất vào căn hộ. Cùng với đó là trang thiết bị đầy đủ, thiết kế hiện đại.

Call Now Button