Để trở thành người bạn đáng tin cậy của khách hàng, điều đầu tiên là phải hiểu được nhu cầu thực sự của họ những thượng đế của ngành dịch vụ bất động sản.

Khách hàng đang áp lực với không gian sống chật hẹp ở thủ đô, môi trường sống còn ô nhiễm khói bụi nặng nề, giao thông ùn tắc chậm chễ.

Vậy tập đoàn Sunshine Group giới thiệu quý khách hàng dự án “Biệt thự trên không Sunshine Crystal River” dự án được xây dựng dịch vụ tiện ích vượt trội nhất hiện nay, vị trí ngoại thành nhưng lại là nơi cầu nối giữa những tuyến đường chủ chốt nên việc di chuyển là rất dễ dàng.

sunshine group

Vị trí vàng của “Sunshine Crystal River”

Dự án tọa lạc một vị trí địa lý đắc địa tại quận Tây Hồ, một vị trí địa lý tuyệt đẹp không chỉ mang lại cho cư dân sinh sống tại chung cư có thể dễ dàng di chuyển kết nối giao thông đến những nơi khác mà tại đây còn có một tầm nhìn view tuyệt đẹp ra Sông Hồng và Hồ Tây để bạn có thể thỏa sức ngắm cảnh thiên nhiên của thành phố.

Nếu sống tại tòa tháp thiên niên kỷ, bạn có thể dễ dàng đến các tuyến đường huyết mạch như đường Võ Chí Công, đường Âu Cơ… và các tuyến đường lớn khác.

Tạm biệt khói bụi ngột ngạt, tạm biệt những giờ tắc đường chậm chễ công việc của bạn, giờ đây đến với “Sunshine Crystal River” mọi sự di chuyển trở nên nhẹ nhàng hơn và nằm trọn trong bàn tay bạn.

Hệ thống giáo dục cho trẻ em

Bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề học tập cũng như việc chăm sóc sức khỏe cho con em và các thành viên trong gia đình vì tại đây có hệ thống trường học đạt chuẩn và phòng khám bệnh cao cấp chất lượng tốt nhất. Phòng học được bố trí hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu để trẻ em phát triển toàn diện cùng với đội ngũ giáo viên được chọn lọc có đủ điều kiện để đáp ứng với chuẩn trường quốc tế.

trường học trẻ nhỏ

Khu đô thị với những tiện ích đẳng cấp:

Trưng bày các sản phẩ, nhà hàng Á Âu. Đây không chỉ là đặc sản của làng mà còn là một thứ quà quý, đặc sản truyền thống của người Việt Nam.

Hệ thống tiện ích khu bán lẻ:

Dự án bao gồm chuỗi khu siêu thị, ngân hàng, các cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, khu vui chơi giải trí, ẩm thực, khu phân phối và bán lẻ chuyên nghiệp của những hàng hóa mang thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

siêu thị sunshine crystal river

Thư giãn và giải trí ngay tại chính nơi bạn ở:

Tại dự án có các phòng tập đa chức năng kết hợp với phòng massage tiện nghi. Bên cạnh đó là những bể bơi hiện đại có thể sử dụng cả 4 mùa.

Call Now Button