Vài năm trở lại đây, dòng sản phẩm shophouse (nhà phố thương mại) đang trở thành kênh đầu tư gây sốt trên thị trường Bất động sản.

Điều tạo nên sức hấp dẫn của loại hình BĐS này đó là việc hội tụ nhiều lợi ích trong cùng 1 sản phẩm: vừa để ở, vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê. Được mệnh danh là “kênh giữ tiền hiệu quả”, shophouse có mặt ngày càng nhiều, đặc biệt tại các thành phố lớn, nơi tập trung nhiều hoạt động giao thương buôn bán. Bên cạnh đó, sở hữu shophouse còn là có trong tay một tài sản hiện hữu, là tài sản lâu dài dành cho thế hệ sau.

Ở khu vực phía Đông thủ đô đang ngày càng phát triển, khu đô thị Nam Thăng Long được phát triển bởi 2 khu đô thị là Khu đô thị Ciputra và Khu đô thị của tập đoàn Sunshine Group cũng cho ra mắt những dãy shophouse theo phong cách thiết kế cổ điển của Pháp. Sở hữu “vị trí vàng”, Sunshine Crystal River không chỉ mang đến một cơ hội an cư lý tưởng mà với việc sở hữu loại hình shophouse “5 trong 1”, dự án còn đem lại một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư bởi khả năng tạo ra dòng tiền đều đặn, doanh thu cho thuê cao hơn rất nhiều kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán….

khu biệt thự sunshine crystal river

Shophouse đang là sản phẩm bất động sản được nhiều nhà đầu tư chú ý. Ngoài việc kinh doanh, buôn bán hay mở cửa hàng, shophouse còn là không gian sống sang trọng và tiện nghi cho gia chủ.

Tuy nhiên, giữa vô vàn các sản phẩm shophouse trong nội đô, 3 lý do khiến khách hàng cần quan tâm khi xuống tiền đầu tư mua shophouse phải kể đến như:

Vị trí thuận tiện, kết nối dễ dàng với các tuyến đường chính

Tọa lạc tại khu vực trung tâm, đông dân cư và chất lượng cuộc sống cao

Chủ đầu tư uy tín với tiềm lực tài chính vững vàng

Hiện tại, Sunshine Group – một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực BĐS của cả nước đã triển khai nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành, trong đó shophouse là sản phẩm đầu tư cốt lõi. Tại Hà Nội, dự án Sunshine Crystal River đã trở thành điểm sáng đầu tư shophouse nhờ vị trí thuận lợi tại khu đô thị Nam Thăng Long đang trên đà phát triển.

Call Now Button