Vượt qua giới hạn về không gian sống chỉ là nơi “ăn – ngủ – nghỉ”, biệt thự trên không Sunshine Crystal River tựa như những lâu đài với diện tích rộng hàng trăm m2 và thiết kế vách kính trượt linh động. Chủ nhân có thể tùy biến thêm nhiều chức năng cho căn biệt thự để thỏa mãn sở thích riêng của mình.
sunshine crystal river
Cấu trúc phòng được thay đổi, mở rộng dễ dàng với những vách kính trượt. Bất kỳ điều gì chủ nhân mong muốn, từ sưu tập rượu hay thậm chí là xem phim với hệ thống màn hình – dàn âm thanh nổi tiêu chuẩn phòng chiếu, đều có thể thực hiện ngay trong không gian sống dư dả của mình.
Bên cạnh đó, mỗi biệt thự còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp ngay bên ngoài như bể bơi, vườn nướng BBQ và tầm nhìn tuyệt đẹp hướng sông Hồng, sân golf Ciputra. Không gian sống tựa như khu nghỉ dưỡng biệt lập dành riêng cho chủ nhân.
bể bơi ngoài trời

Không giới hạn không gian, Sunshine Crystal River mang đến cho chủ nhân “đất vàng” để tận hưởng những trải nghiệm sống thời thượng nhất.

Hơn thế: Sunshine Crystal River mang tới không gian hoàn hảo và sự riêng tư

Sự hoàn hảo của đặc quyền và đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối là ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm Sky Villas trong số các loại hình bất động sản (BĐS) hạng sang. Sunshine Crystal River – biệt thự trên không đầu tiên tại Hà Nội của Sunshine Group hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội cộng với hệ sinh thái công nghệ 4.0 tạo nên sức hút mạnh cho thị trường BĐS đầu năm 2019.
Hiện nay, dự án đã có giá trần để quý khách hàng tham gia đặt chỗ căn hộ ưa thích của mình. Qúy khách hàng liên hệ: 098.140.3939 để được tư vấn về loại căn hộ này.

Call Now Button