Đại siêu thị Lotte Mall Hà Nội khởi công “ủ nhiệt” thị trường bất động sản khu vực Hồ Tây.
Giới chuyên gia bất động sản (BĐS) nhận định, khi tiện ích và hạ tầng đồng bộ cùng với sự hình thành các trung tâm thương mại và các tuyến đường trọng điểm sẽ là cú hích đẩy giá BĐS khu vực đó tăng cao và tiềm năng sinh lời hấp dẫn.
Mới đây, tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) đã quyết định tăng gấp đôi vốn so với dự tính ban đầu là để mở rộng các hạng mục của dự án Lotte Mall Hanoi,tập đoàn đã chọn khu vực Hồ Tây làm nơi xây dựng đại siêu thị thứ 2 này. Điều này đã ngay lập tức tạo ra cơn sóng lớn cho tại thị trường BĐS Tây Hồ Tây, nhất là khi theo quy hoạch, khu đô thị Hồ Tây đang trong quá trình xây dựng các tuyến đường huyết mạch như đường Phạm Văn Đồng (sắp hoàn thành), đường sắt nối vành đai 2… 
tiến độ dự án lotte mall
Sự xuất hiện của TTTM Lotte Mall Hanoi khiến BĐS tại khu vực này trở thành tâm điểm cho các nhà đầu tư.
tiến độ dự án lotte mall
Chính sự đột phá về hạ tầng giao thông, dịch vụ… tại Quận Tây Hồ đã trở thành chất xúc tác thúc đẩy sự xuất hiện của hàng loạt các dự án có vị trí đắc địa tại “khu đất vàng” này như KĐT Tây Hồ Tây, Dự án Sunshine Crystal River, Ngoại giao đoàn… Thậm chí, mức giá tại các khu vực này đã và đang tăng giá trị theo thời gian so với khu vực khác

Rõ ràng có thể khẳng định rằng, các dự án về hạng mục hạ tầng giao thông và dịch vụ lớn đã và đang được triển khai ở Tây Hồ Tây, do đó, sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản. Đây là tín hiệu đáng mừng cho những khách hàng biết nắm bắt xu hướng trong thời gian tới.
Cùng với sự xây dựng và phát triển nhanh chóng với dự án Lotte Mall của tập đoàn Lotte Hàn Quốc, thì những dự án của tập đoàn Sunshine tọa lạc khu vực Tây Hồ cũng đang gấp rút triển khai và giới thiệu đến khách hàng. 
Hiện tại, chúng tôi sắp ra mắt sản phẩm Sunshine Crystal River – Biệt thự trên không.
Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ: 098.140.3939 để được tư vấn.

Call Now Button