Dự án Sunshine Crystal River – biệt thự trên không của tập đoàn Sunshine Group hội tụ đầy đủ những lợi thế vượt trội cộng với hệ sinh thái bởi công nghệ 4.0 tạo nên sức hút mạnh cho thị trường bất động sản đầu năm 2019.

ra mắt sunshine crystal river

Sẽ không quá khiên cưỡng khi nói rằng các căn hộ biệt thự trên không Sky Villas – Biệt thự trên không của thương hiệu Tập đoàn Sunshine là dòng sản phẩm đô thị hạng sang mới mẻ, độc đáo trong danh mục bất động sản của giới nhà giàu Việt. Nắm trọn mọi ưu điểm từ vị trí, kiến trúc, tiện ích… khiến mỗi căn Sky villas trở nên khác biệt hoàn toàn so với những căn hộ hạng sang đã từng xuất hiện tại Hà Nội.

“Hôm nay luôn tốt đẹp hơn hôm qua, ngày mai luôn tốt đẹp hơn hôm nay” – đó chính là triết lý sống của những khách hàng lựa chọn dự án Sunshine Crystal River – biệt thự trên cao mang lại định nghĩa sống trọn vẹn nhất cho sự hoàn hảo. Tại dự án Sunshine Crystal River, Sunshine Group đã đưa tiêu chí resort vào từng căn hộ. Mỗi căn hộ đều có bể bơi 4 mùa, kết hợp bể sục rộng gần 20m2 ngoài ban công là minh chứng vị thế tiên phong ứng dụng những tiến bộ trong công nghệ xây dựng hiện đại. Xu hướng này không phải nhà phát triển bất động sản nào cũng bắt kịp.

Khu bể bơi kết hợp với bể sục thư giãn được thiết kế sang trọng tại các căn biệt thự của dự án Sunshine Crystal River

bể sục ở sunshine crystal river

Sức hút đến từ đặc quyền riêng tư

Đảm bảo trọn vẹn sự riêng tư của những căn biệt thự truyền thống lên không trung, ngoài bể bơi riêng, mỗi căn Sky villas của Sunshine Crystal River dành phần lớn diện tích ngoài logia để phủ xanh căn hộ với sân vườn riêng, vườn treo với nhiều chủng loại cây phong phú.

Bên cạnh đó, cư dân của Sunshine Crystal River được sử dụng thang máy riêng tốc độ cao lên tận cửa nhà. Đây là một trong những đặc quyền nổi trội đảm bảo sự riêng tư tối đa cho từng chủ nhân.

Không chỉ dừng lại ở thiết kế kiến trúc độc đáo khi phối hợp các lợi điểm không gian từ các loại hình penthouse, duplex và biệt thự, các căn biệt thự trên không Sunshine Crystal River còn tích hợp các tính năng smarthome – nhà thông minh, mang đến đặc quyền tận hưởng công nghệ mới nhất cho các chủ nhân.

Tại Sunshine Crystal River, đặc quyền tận hưởng công nghệ được mở rộng hơn nữa cho cư dân khi cả tòa nhà trang bị các hệ thống vận hành hiện đại như: camera an ninh nhân diện Face ID, bãi đỗ xe thông minh… Bên cạnh đó, Sunshine Crystal River còn lắp đặt chuông hình trước cửa thang tại tầng 1 và các tầng hầm để chủ nhà tiện đón khách…

Mọi thông tin quý khách hàng tham khảo tại website: www.sunshinecrystalriver.net.vn

Hotline: 098.140.3939

Call Now Button